lnwshop logo

บทความ

Tips : การเลือกชุดทำงานที่เหมาะสมสำหรับน้องๆที่จบใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
- ควรแต่งตัวให้สุภาพ ไม่โดดเด่นมาก เพราะจะทำให้โดนเพ่งเล่งจากผู้ใหญ่ - ไม่ควรใส่สีที่ ฉุดฉาดเกินไป แต่ถ้าชอบสีสัน ก็เลือกสี กลางๆ ไว้ก่อน เช่น สีฟ้า สีโอรส อะไรประมาณนี้ - ควรเลือกชุดที่สามารถ ใส่ได้ หลายๆ ครั้ง เพื่อความประหยัดค่ะ - ตัวอย่างการ Mix & Match สินค้าของเราค่ะ Tips อื่นๆที่น่าสนใจ แต่งตัวยังไงในเดทครั้งแรกให้น่า…
มาทำความรู้จักช่างในสายอาชีพ Garment กันดีกว่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
บทความนี้เราจะมาคุยกันที่เรื่อง ช่างในสายอาชีพ Garment กันว่าเราใช้ช่างอะไรกันบ้าง ช่างออกแบบเสื้อผ้า : หรือเรียกอีกอย่างแบบเป็นทางการว่า Designer อย่างที่เรารู้จักกันอยู่ก็คือผู้ออกแบบเสื้อผ้านั้นเอง ท่านนี้มีความสำคัญมาก แต่ในทางกลับกันบางครั้งก็ไม่จำเป็นเลยเหมือนกันสำหรับงานขาย(แบบเอาเป็นเอา ตาย) เพราะทุกวันนี้เทคโนโลยีมันสะด…
Tips : แต่งตัวยังไงในเดทครั้งแรกให้น่าประทับใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
เคยสงสัยมั้ยค่ะเวลาเราชอบใคร ทำไมแต่งตัวน้าน นาน เสื้อผ้ากองอยู่เต็มเตียงก็ยังเลือกไม่ได้ กลุ้มใจจัง MagicSimply มีเคล็ดลับมาแนะนำค่ะ - สังเกตุว่าคู่ของคุณชอบอะไรเป็นพิเศษ เช่นเค้าชอบแนวเกาหลี เราก็แต่งแนวเกาหลีไปเลยค่ะ แต่เอาแค่กลางๆพอ นะค่ะ ไม่ต้องจัดเต็มมากค่ะ เดี๋ยวเค้าจะกลัว เพราะความกล้ากับความบ้ามันเฉียดกันนิดเดียว จากที่…
อยากทำเสื้อผ้าแบรนด์ตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ต้องทำยังไงจะตอบแบบเป็นขั้นๆ ตั้งแต่เริ่มต้นนะค่ะ ข้อความที่เขียนนี้ได้มาจากประสบการณ์ การทำงานที่ผ่านมาและจุดบกพร่องของตนเอง ที่กว่าจะรู้และเข้าใจ บาดเจ็บสาหัสอยู่ไม่น้อย จึงอยากที่จะเขียนหรือเล่าประสบการณ์ เผื่อเอาไว้ให้น้องๆ หรือลูกค้าใหม่ได้อ่านและทำความเข้าใจ จะได้ไม่ต้องเสียเวลา เก็บเวลาไปคิดแบบที่สุดยอด เพื่อชื่อเสียงของร…
ข้ออ้าง...เพื่อสร้างเสื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
จากความคิดเห็นส่วนตัว : โดยรวมสิ่งที่ดีๆ และสิ่งแปลกใหม่ มีอยู่รอบตัวเราเต็มไปหมด เพียงแต่เราไม่ยอมเปิดใจ เปิดสมอง แล้วลองคิดที่จะยอมรับมัน ทำให้ทุกวันนี้ เวลาไปเดินตามแหล่งชอปปิ้งที่ไหนก็ตาม จะเห็นเสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งกาย ที่เหมือนๆกันไปหมด คือ แบบเหมือนที่ดารานักร้องหรือเซเลปใส่ แต่ Pattern ห่วย การตัดเย็บแบบเร่งรีบไม่เอาใจใ…
ที่มาของ Magic Simply
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
MagicSimply เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความรู้สึกนึกคิด ที่อยากให้ผู้หญิงสวย,สง่าและโดดเด่นที่สุด ในทุกวันที่เธอต้องการ สิ่งที่ตั้งใจให้มีในเวปนี้ ถึงจะไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด แต่เป็นสิ่งที่มีคุณค่าที่สุด สินค้าทุกชิ้นของเรามีบุคคลิกที่แตกต่างกันเฉพาะตัว เปรียบเสมือนความสวยของผู้หญิง ที่สามารถปรับเปลียนได้ ตามสถานการณ์ ที่เหมาะสมเสมอ ใน…
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ

CONTACT US

089-0505713

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม12,203 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด7,996 ครั้ง
เปิดร้าน31 ส.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท13 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

NEW PRODUCTS

รหัสสินค้า
780.00 บาท
980.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
390.00 บาท
490.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก